แตงโม เผย พ่อป่วยโรคร้ายแรง ตอนนี้กำลังลุกลาม แฟนคลับส่งกำลังใจ

Đang tải...

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่บอกเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่ง สำหรับ แตงโม นิดา ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์เล่าเรื่องราวมรสุมชีวิตผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า คุณพ่อต่อมลูกหมากโต ผอมลงไปมากและกินข้าวไม่ลง น้ำหนักเหลือ 44

กิโลกรัมเท่านั้น แถมยังเครียด เพราะรอลุ้นผลตรวจว่าจะเป็นมะเร็งหรือไม่ ซึ่งเมื่อสาวแตงโมเล่าเรื่องราวเหตุการณ์ชีวิตในช่วงนี้ให้ฟังไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและอวยพรขอให้ผลตรวจออกมาไม่เป็นมะเร็ง

Đang tải...

ล่าสุด สาวแตงโมได้ออกมาอัปเดตผลตรวจให้พร้อมกับขอคำแนะนำผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า ขอความคิดเห็นค่ะ คุณพ่อเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะที่ 4 ลามขึ้นกระดูกสันหลัง ตอนนี้ค่าเลือด 300 ปวดหลัง บางคนแนะนำให้ผ่า คีโม แต่บางคนไม่แนะนำให้ผ่า ใครมีประสบการณ์ฝากแชร์หน่อยค่ะ คุณพ่ออายุ 70 ค่ะ

โพสต์ดังกล่าว

Đang tải...

ทางด้านคุณพ่อของสาวแตงโมก็ได้โพสต์รูปตัวเอง พร้อมกับผลตรวจด้วยอารมณ์ขันว่า 27 ม ค 63 ไปฟังผลสอบ วันนี้ไปฟังผลสอบชิ้นเนื้อที่รพ.พระราม9ที่เจาะไว้วันก่อน ผลออกมาได้เกรดสี่ เกียรตินิยมเห็นๆ 555 ไม่มีรัย และ 27 ม ค 63 เริ่มต้นจากปวดหลัง ตรวจไปตรวจมาพบว่าเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากขั้นที่สี่ นับว่าเป็นขั้นสูงสุดระดับเกียรตินิยมเลยนะนี่ ขอบคุณในทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ตลอดจนทุกความยินดีที่อาจเข้าใจผิด555 ไม่มีไร

หายเร็วๆนะคะ

Đang tải...

สู้ๆจ้า

Đang tải...

ทีมข่าวสยามนิวส์ก็ขอให้คุณพ่อแตงโมหายป่วยเร็วๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เลยจ้า

Đang tải...

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*