ผกก เกาะคา พาลูกน้องขอขมา กราบแม่ น้องนนท์ เหยื่อตำรวจชนดับ

January 29, 2020 lucy 0

จากกรณีอุบัติเหตุสลด รถเก๋งชนรถจักรยานยนต์ก่อนถึงโค้ง 100 ศพ โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จิตอารี ถนนลำป่าง แม่ทะ หมู่ที่ 6 ต พระบาท อ.เมืองลำปาง เมื่อกลางดึกวันที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา ทำให้นายณพวัฒน์ รังสีโสภณอาภรณ์ หรือน้องนนท์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 1 […]

ไทยยืนยันติดเชื้อไวรัสโคโรนา พุ่งเป็น 14 ราย ชาวจีนมาเที่ยวไทยป่วยทั้งบ้าน!

January 28, 2020 lucy 0

ไทยยืนยันติดเชื้อไวรัสโคโรนา พุ่งเป็น 14 ราย ชาวจีนมาเที่ยวไทยป่วยทั้งบ้าน! เมื่อวันที่ 28 ม.ค. นพ.สุขุม กาญจนพิมาย ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ว่า กระทรวงสาธารณสุขยืนยันพบผู้ป่วยรายใหม่ 6 ราย เป็นหญิง 2 ราย ชาย 4 ราย มีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทั้งหมดเป็นผู้ป่วยชาวจีนจากเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์

ซี เพิ่งเปิดตัวภรรยาใหม่ – โพสต์ความแซ่บสุดๆ คนบันเทิงแห่คอมเมนต์ เอมี่

January 28, 2020 lucy 0

ซี เพิ่งเปิดตัวภรรยาใหม่ – โพสต์ความแซ่บสุดๆ คนบันเทิงแห่คอมเมนต์ เอมี่ เพิ่งโพสต์ประกาศเปิดตัวภรรยาใหม่ “ขอเปิดตัวภรรยาใหม่ผมครับ #ฝรั่งมาก @amy_klinpratoom #mysweethome” ทำเอาคนแห่คอมเมนต์ทักเป็นเสียงเดียว เอมี่ สวยมาก

แตงโม เผย พ่อป่วยโรคร้ายแรง ตอนนี้กำลังลุกลาม แฟนคลับส่งกำลังใจ

January 28, 2020 lucy 0

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่บอกเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่ง สำหรับ แตงโม นิดา ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์เล่าเรื่องราวมรสุมชีวิตผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า คุณพ่อต่อมลูกหมากโต ผอมลงไปมากและกินข้าวไม่ลง น้ำหนักเหลือ 44

สลด หนุ่มขับแท็กซี่ถูกเก๋งพุ่งชนเสียชีวิต เพราะลงมาช่วยคนแท้ๆ

January 28, 2020 lucy 0

เมื่อเวลา 05 30 น วันที่ 28 ม ค 63 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ร ต ท หญิงนภาภรณ์ ฤกษ์พิชัย รอง สว สภ บางบัวทอง จ นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

พระเอกช่อง3 งานเข้า! สาวเกาหลี ตั้งไอจีขุดแชตลับมาแฉพฤติกรรม

January 28, 2020 lucy 0

พระเอกหนุ่ม วิกพระรามสี่ ป๊อป ฐากูร การทิพย์ งานเข้าซะแล้ว ! หลังอยู่ๆก็ถูกโยงว่าเป็น หนุ่มเจ้าไลน์แอคเค้าท์ POP ที่ถูกสาวเกาหลีรายหนึ่ง ซึ่งอ้างว่าเป็นแฟนสาวขที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ได้เปิดไอจี @bitch__pop

กานต์ ฉะ แซนวิช ให้ข่าวใส่ร้าย ขอเคลียร์ทุกประเด็น พร้อมซัดกลับเดือด !!

January 28, 2020 lucy 0

ดูเหมือนประเด็นดราม่าเรื่องครอบครัวของ เสก โลโซ จะยังไม่จบลงง่าย ๆ สำหรับกรณีระหวาง กานต์ วิภากร กับ แซนวิช ปภาดา หลังจาก กานต์ ออกมาท้าให้ แซนวิช ตรวจ DNA น้องลีออง ว่าเป็นลูกเสกจริงหรือไม่ และมีการโพสต์ถึงอยู่เป็นระยะ ขณะที่ฝั่งแซนวิช ดูเหมือนจะเงียบ ๆ ไม่ได้ออกมาตอบโต้อะไร

ผวาแก๊งโฉดยิงป่วนเมือง 3 วันฆ่า 48 ศพ สลดเด็ก 6 ขวบดับคาอกแม่กำลังตั้งท้อง

January 28, 2020 lucy 0

ผวาแก๊งโฉดยิงป่วนเมือง – วันที่ 28 ม.ค. เดลีเมล์ รายงานความรุนแรงใน ประเทศเม็กซิโก หลังแก๊งค้ายาเสพติดและอาวุธรายใหญ่ในรัฐกวานาฆัวโต ทางตอนกลาง สังหารหมู่ ผู้คนอย่างน้อย 48 รายในช่วงเวลาเพียง 3 วัน ซ้ำร้ายมีเหยื่อที่เป็นเด็ก หญิงตั้งครรภ์ และคนสูงวัย ตอกย้ำวิกฤตแก๊งอาชญากรรมที่แม้แต่กฎหมายก้ไม่สามารถคุ้มครองสวัสดิภาพของประชาชนได้