เผยปมลาโลก เสี่ยเต็นท์รถกู้นอกระบบ 10 ล้าน ดอกหลักแสน หมุนเงินไม่ทัน

February 22, 2020 lucy 0

จากกรณีที่เสี่ยตี๋ นายกัณตภณ แป้นวงศ์ เสี่ยเต็นท์รถกัณตภณ ออโต้ ได้ฆ่าตัวตายทั้งครอบครัว 5 ศพ พร้อมกับสุนัขในบ้านอีก 6 ตัว โดยสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องหนี้สินและเสี่ยตี๋ได้บันทึกข้อความในโทรศัพท์ของหนึ่งในผู้เสียชีวิต ระบุถึงความสิ้นหวังไม่รู้ว่าสู้ได้ถึงวันไหน หมดหนทางแล้วจริงๆ

ชาวบ้าน เอะใจเห็นพระคุณเจ้า ชอบเดินไปหลังวัดบ่อยๆ ไม่คิดว่าจะกล้าทำ

February 22, 2020 lucy 0

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า พระวิชาญ ฐิตนโม อายุ 55 ปี 17 พรรษา พระลูกวัดควนอุโบสถ หมู่ 3 ต ปริก อ ทุ่งใหญ่ จ นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่าท่านเป็นพระอยู่ที่วัดแห่งนี้มานานแล้ว ทุกเช้าหลังจากสวดมนต์เสร็จ จะต้องมารดน้ำพืชผักสวนครัว บริเวณที่ดินว่างหลังวัดบนเนื้อที่จำนวน […]

หนูน้อย จับเลขให้

February 22, 2020 lucy 0

ไกล้เข้ามาทุกทีสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 มีนาคม 63 สำหรับใครที่ยังไม่ซื้อเลขตอนนี้ยังพอมีเวลาคิดอีกหลายวัน หรือใครยังไม่มีเลขในใจวันนี้เรามีเลขมาฝากอีกเช่นเคย ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และซื้ออย่างมีสติ ไม่ได้ชักจูงหรือชี้นำแต่ประการใด เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 63 เพจ เพจอีสานไม่สิ้นคนดี ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ฟังดีๆมีเลขบอก ขอบคุณผู้ใช้ติ๊กต๊อก น้องพีช จับเลขให้ งวด 1 มีนาคม 63 CR […]

พ่อแม่ใจจะขาด หลังหมอโทรมาบอก อาการน้องเนยกลางดึก

February 22, 2020 lucy 0

ก่อนหน้านี้ นายจิรัฐิติกาล นอบไทย หรือน้องเนย หนุ่มขี่บิ๊กไบค์อายุ 25 ปี ที่ลงไปช่วยคนในเทอร์มินอลโคราช จนตัวเองถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยก่อนหน้านี้คุณพ่อและคุณแม่ของน้องเนยได้ออกมาอัพเดตว่าอาการ ลูกชายอยู่ในเกณฑ์ที่ทำให้ครอบครัวนอบไทยยิ้มออก

เพื่อนสนิทเผยปมที่แท้จริง เสี่ยเต็นท์รถฆ่ายกครัว 5 ศพ หมาอีก 6 ตัว

February 22, 2020 lucy 0

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 63 ร ต อ นพดล ไม้งาม รองสว สอบสวน สภ เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุ มีคนกินยาฆ่าตัวตายแล้วรมควันเสียชีวิตหลายราย ที่เต็นท์รถยนต์มือสองกัณตภณ ออโต้ หมู่ 1 ต จอมทอง อ เมือง จ พิษณุโลก […]

ครูสาวหมดความอดทน เจอลูกศิษย์ทำให้โมโห

February 22, 2020 lucy 0

จากกรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อดังได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ของอาจารย์สาวในโรงเรียนแห่งหนึ่ง กำลังยืนว่าลูกศิษย์ด้วยถ้อยคำที่ไม่ดีอยู่หน้าชั้นเรียน หลังจากโดนลูกศิษย์ทำให้โมโหจนหมดความอดทน แถมยังมีการถ่ายคลิปเอาไว้

2 สาวสุดเหี้ยม ปล้นเงินแม่ค้า ช็อตไฟฟ้า แทงซ้ำ ฉกเงิน 1500 หลบหนี

February 22, 2020 lucy 0

เมื่อเวลา 20 30 น วันที่ 21 กพ 63 ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 เพชรบุรี ได้รับแจ้งมี เหตุชิงทรัพย์ บริเวณหน้าเพชรพลีเซ็นเตอร์ ถ เพชรพลี ต ท่าราบ อ เมือง จ เพชรบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ […]

เลขไทยรัฐ

February 22, 2020 lucy 0

เรียกได้ว่าคึกคักกันแทบทุกวันที่ประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล สำหรับในครั้งต่อไปผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 มีนาคม 63 สำหรับใครที่ยังไม่ซื้อเลขตอนนี้ยังพอมีเวลาคิดอีกหลายวัน หรือใครยังไม่มีเลขในใจวันนี้เรามีเลขมาฝากอีกเช่นเคย ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และซื้ออย่างมีสติ ไม่ได้ชักจูงหรือชี้นำแต่ประการใด เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 63 เพจ เลข เปิดซอง เลขดัง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เลขหนังสือพิมพ์ ร้อนๆจ้าาาา ช่วยแชร์เป็นกำลังใจด้วยเน้อ

แนวคิด เจ้าสัวอนันต์ เจ้าของเทอร์มินอล 21 ยอมขาดทุน 3ถึง5 ปี เพื่อให้ผู้เช่าอยู่ได้

February 21, 2020 lucy 0

จากกรณีความวุ่นวายที่เกิดขึ้นที่ห้าง เทอร์มินอล 21 โคราช เมื่อวันที่8ถึง9 กุมภาพันธ์ 2563 โดยห้างเทอร์มินอล 21 ได้ส่งหนังสือแจ้งกับผู้ประกอบการร้านค้าที่เช่าพื้นที่ภายในศูนย์การค้า ยกเว้นการเก็บค่าเช่า ค่าบริการ และค่าสาธารณูปโภค ของศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ทั้งเดือน เพื่อช่วยแบ่งเบาต้นทุนทางธุรกิจ เรียกว่าเป็นน้ำใจที่ยิ่งใหญ่ของผู้บริหาร ที่ยอมขาดทุน ทั้งที่ห้างเอง ก็ได้รับความเสียหายไม่น้อย

สาวจับได้คาโรงแรม สามี แอบมีผู้หญิงอีกคน

February 21, 2020 lucy 0

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราวความรักของสองสามี ภรรยา ที่ภรรยาจับได้ว่าสามีนั้นมีผู้หญิงอื่นอีกคน งานนี้จับได้ในโรงแรม โดยฝ่ายหญิงทนไม่ไหว บอกให้ถอกทองออกมาจากตัวให้หมด และเข้าไปจัดหนักสามีทันที พร้อมพูดต่อว่าด้วยถ้อยคำต่างๆจนสามีต้องยอมแพ้